Quyền truy cập
Bật dịch vụ để tài khoản được vào. Tắt là đăng nhập xong cũng không mở được dịch vụ đó.
Quản lý user
Tạo tài khoản mới, sửa tên, đổi mật khẩu hoặc xóa user.
Bật dịch vụ để tài khoản được vào. Tắt là đăng nhập xong cũng không mở được dịch vụ đó.
Tạo tài khoản mới, sửa tên, đổi mật khẩu hoặc xóa user.